Khoan Cắt Bê Tông Thái Nguyên

Khoan cắt bê tông Thái Nguyên chúng tôi với phương châm uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ, phục vụ 24/24h. Thi công với máy móc công nghệ cao, không rung không ồn.

Quý khách chỉ cần gọi dịch vụ khoan cắt bê tông chúng tôi, chúng tôi sẽ cử người tới khảo sát, đưa ra biện pháp thi công chuyên nghiệp nhằm rút ngắn thời gian và tiền bạc cho quý khách.

Khoan cắt bê tông Thái Nguyên chúng tôi với phương châm uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ, phục vụ 24/24h. Thi công với máy móc công nghệ cao, không rung không ồn.

Quý khách chỉ cần gọi dịch vụ khoan cắt bê tông chúng tôi, chúng tôi sẽ cử người tới khảo sát, đưa ra biện pháp thi công chuyên nghiệp nhằm rút ngắn thời gian và tiền bạc cho quý khách.

Những năm gần đây, tỉnh Thái Nguyên được chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng với hàng loạt dự án được quy hoạch chuẩn bị đi vào xây dựng, những công trình cầu đường hứa hẹn sẽ mang lại một diện mạo mới cho vùng đất này. Nếu bạn đang có nhu cầu khoan cắt bê tông tại Thái Nguyên mà chưa biết lựa chọn đơn vị nào thì mời các bạn xem ngay bài viết dưới đây.

Các hạng thi công chúng tôi cung cấp tới khách hàng, bởi chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực và máy móc phục vụ công trình cho khách hàng:

Khoan rút lõi bê tông

khoan-cat-be-tong-thai-nguyen (1)

Khoan rút lõi bê tông xuyên nền, sàn, tường (vách), cột, đà (dầm) đường kính từ 10-32.000mm, chiều sâu không hạn chế.
Khoan lỗ neo.
Khoan lỗ bắt bu long.
Khoan lỗ máy lạnh.
Khoan lỗ kỹ thuật.

khoan-cat-be-tong-thai-nguyen (2)

Khoan tách mạch tấm bê tông, bệ máy.

Cắt bê tông

khoan-cat-be-tong-thai-nguyen (3)

Cắt bê tông chiều sâu không hạn chế.
Cắt đường rãnh.
Cắt sàn bê tông.
Cắt nền bê tông, đường nhựa…
Cắt tường bê tông.
Cắt cọc bê tông ly tâm, cắt cọc vuông,..
Cắt tường gạch.

Cắt bê tông bằng dây kim cương

khoan-cat-be-tong-thai-nguyen (4)

Cắt cọc bê tông dưới nước: cắt cọc khoan nhồi ở cảng, cọc âm, mố cầu,…cắt phá kết cấu công trình.
Cắt bê tông nguyên khối.
Cắt tường bê tông.
Cắt đà (dầm) bê tông.
Cắt cột bê tông.

Cắt bê tông bằng dây kim cương của chúng tôi tuyệt đối không ảnh hưởng đến kết cấu của công trình hiện hữu cũng như các công trình lân cận khi cắt các khối bê tông.

Vết cắt phẳng đẹp, không gây ồn, gây bụi ra khu vực xung quanh, vì vậy sử dụng cắt bê tông bằng dây kim cương của khoan cắt bê tông Thái Nguyên chúng tôi rất phù hợp cho các công trình cải tạo đang có dân cư sinh sống hoặc các công trình ở trung tâm đông dân cư. Cắt chỉ với giá 3.500.000 đồng/1 khối bê tông.

Đục phá bê tông

khoan-cat-be-tong-thai-nguyen (5)

Đục phá bê tông nền nhà, nền xưởng…
Đục phá tường (vách), đục cột, đục đà (dầm), đục mặt sàn.
Đục phá trần bê tông, đục tường gạch.
Đục phá bê tông bằng máy hơi.

khoan-cat-be-tong-thai-nguyen (6)

Đục phá bê tông bằng máy múc (xúc).

Tháo dỡ công trình

khoan-cat-be-tong-thai-nguyen (7)

Tháo dỡ công trình dân dụng, nhà trong ngõ sâu, hẻm nhỏ.
Tháo dỡ nhà chung cư, cao tầng đã xuống cấp.
Tháo dỡ nhà xưởng, xí nghiệp, nhà tiền chế.
Tháo dỡ cầu đường.
Chuyên hốt và vận chuyển xà bần đi đổ.
San lấp mặt bằng,…

Tại sao nên chọn khoan cắt bê tông Thái Nguyên chúng tôi?

Dịch vụ khoan cắt bê tông ngày nay đang có xu thế tăng mạnh bởi nhu cầu của thị trường, không chỉ các nhà hàng, hội quán, trường học cần sử dụng dịch vụ mà ngay cả tòa nhà chung cư, cao ốc,…cũng cần tới dịch vụ này.

Đây chính là cơ hội lớn để khoan cắt bê tông ở Thái Nguyên chúng tôi mở chi nhánh mới tại đây, cung cấp cho khách hàng dịch vụ khoan cắt bê tông giá rẻ và chất lượng. Chúng tôi bằng kinh nghiệm và năng lực đã có, giúp cho khách hàng rất yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Dịch vụ khoan cắt bê tông Thái Nguyên của chúng tôi có gì tốt so với các đơn vị khác?

Công ty chuyên thi công khoan cắt bê tông Thái Nguyên. Nhận các công trình không phân biệt quy mô. Có gói dịch vụ phù hợp với ngân sách đầu tư của từng người.

Công ty có số lượng chi nhánh hoạt động rộng khắp địa bàn. Có nhiều kinh nghiệm thực hiện các công trình khoan cắt bê tông cho: văn phòng, nhà hàng, showroom, căn hộ…

Với kinh nghiệm thực tế có được. Cùng đội ngũ công nhân lành nghề, năng lực sáng tạo không ngừng nghỉ. Chúng tôi tự tin mang đến giá trị hoàn hảo nhất qua từng dự án khi hoàn thiện.

Phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. Đơn vị luôn nỗ lực đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất cho khách hàng. Nhằm khẳng định dịch vụ khoan cắt bê tông số 1 tại Thái Nguyên.

Lựa chọn đơn vị khoan cắt bê tông nên chú ý đến vấn đề nào?

Khoan cắt bê tông là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Muốn có công trình đẹp, chất lượng, thì bạn cần phải chú ý đến nhiều yếu tố.

Thứ nhất: máy móc là yếu tố quan trọng mà bạn nên chú ý đến. Chẳng hạn như cần chọn đúng thiết bị để khoan cắt bê tông theo công trình. Đảm bảo đủ công suất, tính năng cần thiết. Vì thế mà, hãy tìm hiểu đặc điểm của từng công trình trước khi chuẩn bị thực hiện khoan cắt bê tông.

Thứ hai: chú ý đến công nghệ khoan cắt bê tông, vì nó quyết định đến thẩm mỹ và độ chuẩn xác.

Thứ ba: chú ý đến thiết kế, phương án thực hiện cụ thể. Kế hoạch càng chi tiết thì sẽ càng đạt hiệu quả cao. Giảm thiểu tối đa rủi ro có thể xảy đến cho công nhân khoan cắt bê tông và kết cấu công trình đó.

Gọi điện thoại
0966.988.775
Chat Zalo