khoan cắt bê tông tại móng cái

Khoan cắt bê tông tại móng cái Quảng Ninh uy tín phục vụ 24/24

Là địa chỉ khoan cắt bê tông tại móng cái  Quảng Ninh uy tín, giá rẻ, chúng tôi nhận khoan rút lõi, khoan cắt, rầm, đục phá bê tông, phá dỡ công trình xây dựng cũ, phục vụ các ngày trong tuần. Nếu quý vị có khu cầu khoan cắt bê tông Quảng Ninh, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Trong những năm trở lại đây thì nhu cầu khoan cắt bê tông tại móng cái ngày một tăng cao để đáp ứng nhu cầu về nhà ở, công trình xây dựng, hệ thống trường học bệnh viện…Vì vậy công ty  chúng tôi đã mở thêm chi nhánh tại Tỉnh Quảng Ninh để phục vụ nhu cầu khoan cắt bê tông, khoan rut loi be tong, phá dỡ nhà ở cũ cho khách hàng nơi đây

khoan cắt bê tông lào cai

.

Công ty chuyên dịch vụ khoan cắt bê tông tại tại móng cái quảng ninh tín

Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan cắt bê tông tại móng cái với trên 25 năm kinh nghiệm trong nghề, là đơn vị tiên phong đưa máy móc hiện đại vào phục vụ thi công, đặc biệt công ty luôn trú trọng vào đào tạo nguồn nhân lực để mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng với giá rẻ nhất.

Các khách hàng đã làm việc với chúng tôi đều rất hài lòng về dịch vụ, cũng như giá cả, để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng tại tại móng cái khi cần hãy liên hệ ngay, chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/24

Khoan cắt bê tông 24h cung cấp các dịch vụ tại Quảng Ninh sau:

Đục móng nhà xửng, công trình xây dựng

Khoan, cắt, rút lõi, đục phá công trình

Tháo dỡ nhà xưởng,xí nghiệp cũ

Đào hố, móng, giếng trời

Khoan rút lõi bê tông, khoan cấp thép, khoan lỗ kĩ thuật

San lấp, giải phóng mặt bằng

Khoan cắt đường ống nước, cắn trần, cắt sàn bê tông

Cắt đục công nghệ cao, chống rung, chống ồn

Sửa chữa nền nhà cũ

Tư vấn và báo giá dịch vụ chuẩn cho khách hàng

Triển khai theo yêu cầu của khách hàng

….

Chi tiết về một số dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hảng tại mong cái Quảng Ninh

– Khoan rút lõi bê tông: là một phương pháp rung miễn cắt bê tông tạo thành lỗ chính xác trong cấu trúc bê tông đường kính từ 100mm đến 1000mm. Khoan lõi được sử dụng khi khách hàng yêu cầu mở lỗ tròn cho hệ thống ống nước mới, hàng rào và lắp đặt đường điện.

– Khoan khí nén: đây phương pháp truyền thống trong khoan cắt bê tông

– Phá dỡ thủ công: phương phá này chủ yếu áp dụng với những công trình sâu trong ngõ mà xe cơ giới không thể vào được

– Cắt tường bê tông: dùng lưỡi cưa bê tông có thể cưa lên tới 700mm chiều sâu của tường bê tông cốt thép, và có ưu điểm gọn gàng, dễ sử dụng, nhanh chóng.

– Cắt bê tông : bằng dây kim cương

– Khoan thủy lực: Dàn thủy lực được đặt trong các lỗ khoan sẵn trong bê tông lên đến 200mm đường kính. Sau đó được mở rộng cho vỡ tung bê tông cốt thép xung quanh, sử dụng phương pháp này ít gây tiếng ồn và thường sử dụng cho việc phá vỡ khối bê tông cốt thép lớn với độ dày cao.

– Phá dỡ bằng máy móc, thiết bị chuyên dụng: Áp dụng cho những công trình ngoài mặt đường xe cơ giới và máy móc phá dỡ tiếp cận được ngay với công trình.

Quy trình làm việc cho khách hàng tại móng cái Quảng Ninh

Với nhiều năm hoạt động trọng nghề, chúng tôi đã tối ưu quy trình làm việc để đưa ra quy trình chuẩn dành cho khách hàng, nhằm mang đến dịch vụ thi công nhanh chóng mà không phải qua nhiều bước.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Cử thợ nơi gần nhất tới khảo sát và báo giá

Bước 3: Lên phương án thi công và hợp đồng cho khách hàng

Bước 4: Tiến hành thi công và bàn giao nhận tiền

Nhân lực giỏi và máy móc hiện đại

Nguồn nhân lực đông đảo và đều được đào tạo các kỹ năng sử dụng máy, kĩ năng làm việc, kỹ năng đối phó với các tình huống ngay tại công trình, tất cả nhân viên đều có kinh nghiệm thực tế.

Các giải pháp thi công an toàn, và tối ưu

Chúng tôi thi công các hạng mục công trình sẽ luôn có các phương án thi công cụ thể, các phương án dự phòng, sao cho đảm bảo thi công tối ưu nhất và đảm bảo sự an toàn.

Luôn có kỹ thuật giám sát, đảm bảo tiến độ và an toàn lao động

Luôn làm việc với kỹ thuật viên giám sát công trình 24/24 để kịp thời đưa ra những phương án về nhân lực, và máy móc để đảm bảo tiến độ và an toàn lao động tuyệt đối cho nhân viên.

Có hợp đồng rõ ràng và bảng giá khoan cắt bê tông chuẩn

Làm việc dựa trên nguyên tắc đôi bên đều có lợi và quyền lợi được đảm bảo nhất, vì thế chúng tôi làm việc đều có hợp đồng rõ ràng được ký kết giữa 2 bên nhằm mang đến trách nhiệm cho cả 2 bên. Chúng tôi cũng báo giá khoan cắt bê tông chuẩn cho khách hàng, bảng giá được liêm yết tại website của công ty.

 

Gọi điện thoại
0966.988.775
Chat Zalo